Những cách gửi tin nhắn sms dài hơn 160 ký tự trong 2023

SMS là dạng tin nhắn được truyền tín hiệu thông qua các mạng di động

Hiện nay, công nghệ phát triển dẫn đến việc 1 cá nhân cá thể sử dụng 1 hay nhiều điện thoại. Việc này kéo theo hoạt động gửi tin nhắn trở nên hiệu quả. Tuy nhiên, khi gửi tin nhắn SMS qua điện thoại hiện đang gặp phải một tình trạng bị giới hạn ký tự. Vấn đề cần giải quyết là phải tìm cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự để việc nhắn tin trở nên thuận tiện hơn. Nhìn thấy được thực trạng đó nên itele đã sản xuất ra bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu những cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự qua các thông tin sau đây:

Lí do bạn không thể gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự

Trước khi tìm cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự, chúng ta cần phải nắm rõ nguyên nhân vì sao không thể gửi tin nhắn dài với nhiều ký tự. SMS là dạng tin nhắn được truyền tín hiệu thông qua các mạng di động. Trong quá trình truyền tải dung lượng sẽ bị giới hạn, dẫn đến chất lượng tín hiệu cũng suy giảm. Vì thế nên, các nhà mạng đã giới hạn ký tự nhằm đảm bảo chất lượng cho việc truyền tin.

Những cách gửi tin nhắn sms dài hơn 160 ký tự
Một số cách gửi tin nhắn sms dài hơn 160 ký tự trên điện thoại

Hiện nay, trên một số dòng điện thoại Android bạn sẽ bị giới hạn không gửi được tin nhắn khi sử dụng quá 160 ký tự. Nhằm mục đích giúp bạn không bị tính thêm tiền phí tin nhắn MMS. Phí gửi tin nhắn SMS thông thường sẽ  thấp hơn so với phí tin nhắn MMS. Vậy cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự là như thế nào?

Những cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự trên điện thoại

Việc bị giới hạn tin nhắn sẽ khiến cho nhiều người dùng cảm thấy bất tiện khi sử dụng các dịch vụ gửi tin nhắn. Nếu bị giới hạn ký tự tin nhắn như vậy sẽ đem đến nhiều khó khăn, hạn chế không gian để truyền tải thông điệp giữa người nghe và người nhận. Để khắc phục những hạn chế đó, sau đây là những cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự:

Sử dụng các phần mềm gửi tin nhắn nhanh khác.

Để có thể gửi một tin nhắn dài hơn 160 ký tự mà không cần tốn nhiều chi phí thì bạn có thể chuyển qua sử dụng các ứng dụng nhắn tin trực tuyến như: Facebook Messenger, Viber, WhatsApp, Zalo… Ưu điểm của các phần mềm này là giúp quá trình gửi và nhận tin nhắn diễn ra nhanh chóng và không bị giới hạn về mặt ký tự. Tuy nhiên, ở các ứng dụng này đòi hỏi bạn phải truy cập internet thì mới có thể truyền tải thông tin. Đây được xem là phương phức hiệu quả trong những cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự.

Sửa trực tiếp trên cài đặt của điện thoại

Một trong những cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự trên đó chính là sửa lỗi trực tiếp trong chế độ cài đặt trên điện thoại. Sau đây là các thao tác để sửa lỗi giới hạn ký tự.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào Tin nhắn. Sau đó chọn vào phần 3 chấm tròn  (trong bảng menu nằm bên góc phải màn hình) => Chọn phần Cài đặt.

Những cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự trên điện thoại
Những cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự trên điện thoại di động

Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước 1 bạn hãy nhấn chọn mục Nhiều cài đặt hơn. Tiếp theo bấm chọn Tin nhắn MMS.

Những cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự trên điện thoại
Cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự trên điện thoại di động

Bước 3: Tiếp tục bạn hãy chọn vào mục hạn chế => Tại đây bạn có 2 lựa chọn : Chọn mục Tự do hoặc chọn Cảnh báo.

Những cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự trên điện thoại
Các cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự trên điện thoại
  • Nếu chọn Tự do: Bạn có thể nhắn tin với số lượng ký tự nhiều hơn 160 mà không bị cảnh báo.
  • Nếu chọn Cảnh báo: Tin nhắn cũng sẽ không bị giới hạn ký tự. Tuy nhiên, khi số lượng ký tự bạn nhắn vượt quá 160 thì hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn. Mục đích của việc này nhằm giúp bạn có thể kiểm soát số lượng ký tự động thời điều chỉnh để không phải trả thêm chi phí.

Bạn có thể sử dụng các cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự bên trên để cài đặt trên điện thoại của mình. Giúp cho quá trình trao đổi, gửi và nhận tin nhắn diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chóng mà không bị bất kỳ cản trở nào. Hy vọng bài viết này, sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm tốt trong việc giao tiếp thông qua tin nhắn. Hãy đón xem những bài viết tiếp theo của itele để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

Giải pháp hệ thống gọi tự động

Hiện nay, tình trạng spam tin nhắn đã khiến cho khách hàng cảm thấy không thoải mái cũng như mất lòng tin vào các tin nhắn SMS. Để giải quyết thực trạng đó, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp mới thay thế các phương pháp truyền thống chính là phần mềm gọi tự động. Hệ thống gọi tự động itele một giải pháp tối ưu hóa phương thức liên lạc với khách hàng. Đối với phần mềm gọi tự động này, bạn có thể thực hiện nhiều cuộc gọi cùng một lúc và kiểm soát được số lượng khách hàng có nhu cầu thật sự đối với sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bạn có thể tìm hiểu: IVR là gì? Tầm quan trọng của IVR đối với doanh nghiệp hiện đại

Hệ thống gọi tự động itele sẽ cho phép bạn nhập danh sách hàng loạt số điện thoại theo các file và nhập vào hệ thống. Sau đó bạn sẽ thu âm đoạn kịch bản và tải lên phần mềm. Hệ thống tự động gọi sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh thời lượng phát file ghi âm khi gọi ra. Sau đó, hệ thống gọi tự động sẽ thực hiện các cuộc gọi tự động dựa trên data bạn đã nhập. Cuối cùng, phần mềm tự động chuyển những số khách hàng thật sự muốn tìm hiểu chương trình đến bạn để có thể tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra, hệ thống gọi tự động itele có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của cả bên gọi lẫn bên nghe. Với tính năng của hệ thống gọi itele bạn có thể tối ưu hóa người nghe. Tăng năng suất so với cách gọi truyền thống 10 lần giúp cho việc chăm sóc khách hàng một cách tự động và tiết kiệm hơn.

Hệ thống gọi tự động itele một giải pháp thay thế cho cách gửi tin nhắn SMS dài hơn 160 ký tự. Nếu bạn đang cần một phần mềm có thể thực hiện các chức năng trên thì liên hệ ngay với chúng tôi tại itele- hệ thống gọi tự động đa năng.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *