Những điều cần biết về telesale tài chính

Hiện nay, telesale tài chính trở thành một ngành nghề với tiềm năng cơ hội và mức lương khá hấp dẫn, luôn nằm trong top đầu các trang tuyển dụng. Vậy điều gì giúp bạn trở thành người đứng đầu trong ngành telesale tài chính?

Hiện nay, telesale tài chính trở thành một ngành nghề với tiềm năng cơ hội và mức lương khá hấp dẫn, luôn nằm trong top đầu các trang tuyển dụng. Vậy điều gì giúp bạn trở thành người đứng đầu trong ngành telesale tài chính? Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể nhất về ngành. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để trở thành một telesale tài chính chuyên nghiệp.

Làm thế nào để trở thành người đứng đầu trong ngành telesale tài chính

Để trở thành người dẫn đầu trong ngành, bạn cần hiểu được ý nghĩa công việc cũng như vai trò của công việc đó đối với doanh nghiệp.

Điều bạn cần biết về ngành telesale tài chính

Telesale hay còn được hiểu bán hàng qua điện thoại. Nhân viên có sẵn một big data, từ đó các telesale sẽ gọi điện giới thiệu dịch vụ tài chính của doanh nghiệp. Phương thức telesale tài chính được xem phương thức bán hàng hiệu quả nhất hiện nay, giúp khách hàng có thể hiểu rõ được tất cả các dịch vụ tài chính.Hiện nghề này đang có rất nhiều cơ hội phát triển.

Telesale hay còn được hiểu bán hàng qua điện thoại. Nhân viên có sẵn một big data, từ đó các telesale sẽ gọi điện giới thiệu dịch vụ tài chính của doanh nghiệp.
telesale tài chính

Cơ hội phát triển bản thân

Nhân viên telesale tài chính chủ yếu trao đổi thông tin với khách hàng qua điện thoại. Từ đó có thể phát triển khả năng giao tiếp, ứng xử trước các tình huống của khách hàng. Ngoài ra, giúp bạn làm quen với việc chịu áp lực, học tính kiên trì. Có thể nói telesale ngân hàng giúp bạn hoàn thiện con người, kỹ năng trong công việc.

Cơ hội mở rộng mối quan hệ

Công việc telesale giúp bạn tiếp xúc được nhiều tầng lớp khách hàng, thông qua việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn có những mối quan hệ bền vững. Bạn có thể tận dụng những mối quan hệ này để phát triển trong công việc.

Cơ hội về lương

Một trong những công việc có mức thu nhập không cố định. Theo thống kê, nguồn thu nhập của nhân viên gồm lương cứng cộng với hoa hồng. Tùy thuộc vào doanh nghiệp mà các mức hoa hồng khác nhau, việc đó sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập khá cao. Ngoài ra, điều này cũng trở thành động lực trong công việc của bạn.

Vậy telesale tài chính phải làm những gì?

Công việc của telesale tài chính bao gồm các công việc cụ thể như sau:

 • Nhân viên telesale được tiếp nhận data khách hàng. Sau đó là thực hiện các cuộc gọi đến nhằm mục đích giới thiệu dịch vụ tài chính
 • Sau đó phân loại khách hàng thành nhiều loại như: Khách hàng quan tâm, Khách hàng đang có nhu cầu mua, Khách hàng đang tìm hiểu,… Lên kế hoạch chăm sóc, tùy vào loại dịch vụ tài chính mà nhân viên có thể mời khách hàng lên gặp mặt hoặc chốt sale qua điện thoại.
 • Thuyết phục khách hàng
 • Xây dựng mối quan hệ
 • Ngoài ra, nhân viên telesale còn phải tham gia việc kiếm nguồn khách mới
 • Theo dõi, báo cáo công việc
Phương thức telesale tài chính được xem phương thức bán hàng hiệu quả nhất hiện nay, giúp khách hàng có thể hiểu rõ được tất cả các dịch vụ tài chính.Hiện nghề này đang có rất nhiều cơ hội phát triển.
công việc của telesale tài chính

Mức thu nhập của một nhân viên telesale tài chính

Mức thu nhập của nhân viên telesale tài chính gồm 5 triệu + phần trăm hoa hồng. Có thể nói mức lương của nhân viên không giới hạn, tùy thuộc vào năng lực telesale. Một tháng có thể nhận từ 15 đến 20 triệu được xem bình thường. Điều này cho thấy ngành nghề này có mức thu nhập khá hấp dẫn.

. Có thể nói mức lương của nhân viên không giới hạn, tùy thuộc vào năng lực telesale. Một tháng có thể nhận từ 15 đến 20 triệu được xem bình thường.
thu nhập của telesale tài chính

Ngoài ra, nhân viên còn được làm việc trong môi trường năng động, rèn luyện được kỹ năng bản thân, mở rộng mối quan hệ. Telesale tài chính được xem như một cơ hội để bạn phát triển bản thân.

Một số điều kiện giúp bạn trở thành người dẫn đầu

Người dẫn đầu trong thị trường được định nghĩa là người nắm giữ nhiều thị phần nhất. Còn trong ngành telesale, người dẫn đầu luôn có giá trị đối với các nhà tuyển dụng. Vậy đâu là bí quyết giúp họ tạo nên giá trị cho bản thân?

Người dẫn đầu trong thị trường được định nghĩa là người nắm giữ nhiều thị phần nhất. Còn trong ngành telesale, người dẫn đầu luôn có giá trị đối với các nhà tuyển dụng
cách trở thành người đứng đầu trong telesale tài chính

Nắm bắt tâm lý khách hàng

Công việc telesale yêu cầu bạn luôn phải giao tiếp với khách hàng. Việc nắm bắt tâm lý khách hàng giúp bạn phân tích được nhu cầu thật của họ. Dựa vào những phân tích mà bạn có, đặt các câu hỏi mở nhằm gợi ý về sản phẩm của doanh nghiệp. Điều đó có thể dẫn dắt khách hàng theo hướng sản phẩm một cách tự nhiên nhất.

Một số tâm lý phổ biến khi mua hàng:

 • Ích kỉ
 • Thiếu sự kiên nhẫn
 • bốc đồng
 • Có kiến thức
 • Tiết kiệm
 • Thận trọng
 • Đắn đo
 • Không rõ nhu cầu cá nhân
 • Thích theo ý muốn
 • Tính sở hữu độc quyền

Luôn học hỏi

Trong một thế giới ngày một phát triển, nếu như bạn không cập nhật thêm thông tin, luôn dậm chân tại chỗ, thì sớm muộn cả thế giới sẽ đào thải bạn. Việc luôn học hỏi thật chất chỉ là một công việc đơn giản: mỗi ngày bạn học thêm một kiến thức mới. Sau một năm bạn đã trở thành gã không lồ có trong tay kho tri thức làm vũ khí mạnh nhất. Ngoài ra việc mỗi ngày học hỏi sẽ tạo cho bạn một thói quen tốt, khiến bạn luôn ham mê học tập.

Đối với ngành telesale tài chính, luôn trau dồi thêm kiến thức sẽ giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân riêng. Giúp bạn có được sự tự tin trong giao tiếp, dễ dàng thu hút khách hàng tìm đến. Từ đó giúp tăng doanh số.

Một số lợi ích của việc học tập:

 • Tích cực học tập giúp giảm tỉ lệ trầm cảm
 • Tăng tuổi thọ
 • Tận hưởng cuộc sống
 • Đạt được sự tự tin

Kiên trì

Tính kiên trì được xem yếu tố quan trọng nhất trong ngành telesale tài chính. Vì công việc yêu cầu bạn phải gọi điện đến mọi đối tượng khách hàng. Việc thường xuyên nhận các câu từ chối như “không nhu cầu”, “anh đang bận, đừng gọi anh”,”ừ, cảm ơn”,”anh có rồi”, hoặc thậm chí bạn phải đối diện với những khách hàng có thái độ tiêu cực. Việc không từ bỏ sẽ giúp bạn luôn có năng lượng tích cực, hăng hái trong công việc. Tuy ban đầu sẽ khó thích nghi, nhưng tin mình đi, kiên trì sẽ đem lại những kết quả mà bạn không ngờ.

Bài viết đã tổng hợp đầy đủ các thông tin về ngành telesale tài chính. Giúp bạn hình dung được khối lượng công việc cũng như các cơ hội trong ngành. Nếu bạn đang tìm việc làm, vị trí telesale tài chính rất thích hợp để bạn cân nhắc khi đi ứng tuyển. Hi vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn trở thành một nhân viên chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm:nghệ thuật chốt sale giúp bạn tăng khả năng bán hàng.

Hiện tại, hệ thống phân loại khách hàng là phần mềm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc tiếp cận và phân loại khách hàng. Được các chuyên gia đồng hành sáng tạo. Hệ thống được các doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng như tập đoàn Danh Khôi, Hưng Thịnh land,… bởi tính năng đặc biệt đi kèm giao diện tiện ích, dễ dàng sử dụng.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *