Cách telesale nội thất vượt qua khó khăn trong năm 2023

Telesale được xem như vị trí quan trọng mà bất kỳ công ty nào đều có. Ngành nội thất không ngoại lệ, khi vị trí ấy được xem như đại diện cho doanh nghiệp giúp tìm kiếm, tiếp cận khách hàng. Vị trí quan trọng luôn đi kèm với những khó khăn nhất định dành cho nhân viên

Telesale được xem như vị trí quan trọng mà bất kỳ công ty nào đều có. Ngành nội thất không ngoại lệ, khi vị trí ấy được xem như đại diện cho doanh nghiệp giúp tìm kiếm, tiếp cận khách hàng. Vị trí quan trọng luôn đi kèm với những khó khăn nhất định dành cho nhân viên. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về ngành telesale nội thất cũng như một số khó khăn khác trong năm 2023.

Điều gì tạo nên tính cạnh tranh trong ngành telesale nội thất

Cạnh tranh là một quy luật của thị trường, giúp thúc đẩy thị trường phát triển. Cạnh tranh diễn ra ở bất cứ đâu trên môi trường bình đẳng. Vậy điều gì tạo nên tính cạnh tranh trong ngành telesale nội thất? Trước khi phân tích sự cạnh tranh của ngành telesale nội thất. Cùng tìm hiểu về sản phẩm cùng công việc bị ảnh hưởng.

Cạnh tranh là một quy luật của thị trường, giúp thúc đẩy thị trường phát triển. Cạnh tranh diễn ra ở bất cứ đâu trên môi trường bình đẳng. Vậy điều gì tạo nên tính cạnh tranh trong ngành telesale nội thất?
Quy luật của telesale nội thất

Giá trị của nội thất

Nội thất hay thiết bị nội thất bao gồm giường, tủ, bàn,… Trang thiết bị dùng để trang trí phòng ốc trong nhà tùy theo ý thích của gia chủ. Giúp tăng tính thẩm mỹ, tạo nên nét riêng trong mỗi căn phòng, căn nhà hoặc thậm chí tòa nhà.

Nội thất giải quyết được vấn đề thất nghiệp, thúc đẩy phát triển sản xuất.

Đồ nội thất đã ảnh hưởng đến công việc gì?

Đồ nội thất ra đời đã giúp các công ty thiết kế nội thất đa dạng ý tưởng, tạo sự phong phú nhưng vẫn giữ lại nét riêng của căn nhà. Có thể nói đồ nội thất là một bổ sung, giúp ngành thiết kế trở nên hoàn thiện. Sau đây sẽ phân tích ý nghĩa và vai trò của ngành thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là việc phân chia và sắp xếp các phương tiện nội thất, phối hợp hài hòa các yếu tố phong thủy, đồ vật, ánh sáng… để tạo nên một không gian sông tiện nghi, thoải mái, nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Thiết kế nội thất là việc phân chia và sắp xếp các phương tiện nội thất, phối hợp hài hòa các yếu tố phong thủy, đồ vật, ánh sáng... để tạo nên một không gian sông tiện nghi, thoải mái, nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cho căn nhà.
Công việc telesale nội thất

Bao gồm:

 • Thành phần cố định: Sàn, tường, cửa,…
 • Những trang thiết bị chức năng
 • Đồ dùng trang trí
 • Ánh sáng
 • Âm thanh
 • Chất liệu vật dụng

Đồ nội thất đóng vai trò là điểm nhấn của căn nhà. Tôn lên vẻ đẹp và dấu ấn của từng cá nhân. Ngoài ra, thiết kế nội thất hoàn hảo giúp tạo nên một không gian sống sang trọng và ấm cúng.

Công thức tạo nên sự yên tâm cho gia chủ

Phong thủy nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại. Nghiên cứu về sự ảnh hưởng của hướng khí, hướng gió, mạch nước đến họa phúc của con người. Phong thủy giữ vai trò hỗ trợ vận mệnh của con người. Thông thường một số người tìm đến phong thủy với mong muốn duy trì cuộc sống hài hòa, khỏe mạnh, hạnh phúc.

Điều gì khiến telesale nội thất gặp trở ngại

Nếu đưa khách hàng nhiều sự lựa chọn, đồng nghĩa với việc các bạn nhân viên telesale nội thất sẽ khó bán hàng hơn. Tại sao ư? Bởi vì là ngành phục vụ thẩm mỹ. Mỗi một doanh nghiệp mang một phong cách khác nhau, thiết kế theo cách riêng của họ. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn, sẽ chọn những sản phẩm phù hợp với căn nhà. Dẫn đến việc các bạn telesale nội thất khó có thể thuyết phục khách hàng tin dùng một thương hiệu.

Bởi telesale nội thất là ngành phục vụ thẩm mỹ. Mỗi một doanh nghiệp mang một phong cách khác nhau, thiết kế theo cách riêng của họ.
Tính cạnh tranh của telesale nội thất

Ngoài ra, sự cạnh tranh không chỉ ở các doanh nghiệp, điều đó nó còn diễn ra gián tiếp giữa các bạn telesale nội thất.

Cách telesale nội thất vượt qua khó khăn

Sau đây là một số cách giúp các bạn telesale nội thất đạt KPI trong năm 2023

Vận dụng các phương thức, mối quan hệ để tìm thông tin khách hàng. Giúp các bạn telesale nội thất dễ dàng lên kế hoạch hiệu quả. Từ đó đưa ra các phương án phù hợp với mọi khách hàng.
Phương pháp vượt qua khó khăn của telesale nội thất

Chủ động tìm kiếm

Vận dụng các phương thức, mối quan hệ để tìm thông tin khách hàng. Giúp các bạn telesale nội thất dễ dàng lên kế hoạch hiệu quả. Từ đó đưa ra các phương án phù hợp với mọi khách hàng.

Các bước tìm kiếm khách hàng:

 • Bước 1: Xác định đối tượng bán hàng
 • Bước 2: Chọn kênh tiếp cận
 • Bước 3: Lên phương án
 • Bước 4: Quản lý thông tin

Cập nhật kiến thức

Việc có đủ kiến thức sẽ giúp bạn luôn tự tin giao tiếp, nhạy bén trong mọi tình huống. Từ đó tạo niềm tin, giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ. Một số việc các bạn telesale nội thất có thể làm: đọc sách, tham gia các khóa học về chuyên ngành hoặc tìm hiểu thêm về phong thủy.

Kỹ năng mềm

Một số kỹ năng mềm khiến bạn nhân đôi doanh số trong ngành telesale nội thất:

 • Kỹ năng lắng nghe
 • Kỹ năng đặt câu hỏi
 • Kỹ năng đàm phán và thuyết phục
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Làm việc nhóm

Duy trì mối quan hệ

Duy trì được mối quan hệ sẽ giúp các bạn telesale nội thất có được lượng khách hàng trung thành.

4 cách tạo khách hàng trung thành

 • Tạo sự bất ngờ
 • Lắng nghe, quan tâm
 • Trung thực
 • Giữ lời hứa với khách hàng

Giành thời gian nghỉ ngơ

Sau những giờ làm việc căng thẳng, đừng quên dành cho bản thân một chút thời gian thư giãn như chăm sóc bản thân, tập thể dục… Điều này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều cảm hứng khác trong công việc.

Trên đây là một số chia sẻ về ngành telesale nội thất. Hi vọng sẽ giúp các bạn vượt qua được thời kỳ khó khăn trong năm 2023. Nếu bạn thấy hay, hãy ghé thăm Itele để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Ngoài ra, Itele đang sở hữu phần mềm giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số. Phần mềm thực hiện cuộc gọi tự động, điều hướng cuộc gọi của khách hàng tiềm năng đến tổng đài viên. Giúp doanh nghiệp phân loại được thuộc tính khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ đề xuất kịch bản, báo cáo chi tiết kết quả chiến dịch.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *