Những mẫu kịch bản salephone đất nền siêu lôi cuốn

Cách để xây dựng kịch bản salephone đất nền

Salephone(hay telesale) là một phương pháp đang được nhiều nhà doanh nghiệp bất động sản ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản đất nền. Xây dựng kịch bản dành cho salephone đất nền là một trong những bước quan trọng trong quá trình bán hàng. Bởi vì, những hiệu quả của việc xây dựng kịch bản salephone đất nền đem lại rất tốt. Hãy cùng itele khai thác một số kịch bản salephone đất nền và cách thức áp dụng hiệu quả trong bài viết sau đây.

Kịch bản salephone đất nền 1: Cách gọi truyền thống hiệu quả nhất cho người mới vào nghề

Cách xây dựng kịch bản salephone đất nền
Xây dựng kịch bản salephone đất nền

Đây là loại kịch bản mà salephone đất nền bạn nên triển khai với tệp khách hàng mới. Mục tiêu của kịch bản salephone đất nền này là tìm kiếm khách hàng tiềm năng và hướng họ sang cách thức liên lạc khác. Để từ đó bạn có thể khai thác nhu cầu của khách hàng một cách dễ dàng hơn. Sau đây là kịch bản salephone đất nền truyền thống mà bạn có thể tham khảo:

Tư vấn viên: Chào anh/ chị, em là B. Bên công ty HKM đang có một vài lô đất nền đã có sổ hồng cũng như pháp lý đầy đủ tại khu vực XYZ. Em gọi để giới thiệu cho mình thêm cơ hội đầu tư ạ.

Khách hàng: Anh không quan tâm đâu em

Tư vấn viên: Dạ anh ơi! Đây là cơ hội đầu tư tốt lắm anh. Hiện tại, giá đất của khu vực này đang rất tốt mà pháp lý cũng đã rõ ràng. Mình đầu tư thì rất phù hợp luôn đó anh.

Khách hàng: Ở khu vực nào vậy em?

Tư vấn viên: Dạ khu đất này nằm tại địa chỉ DEF. Em sẽ gửi định vị chi tiết và hình ảnh pháp lý qua zalo để mình tham khảo nha anh. Mình có sử dụng zalo không anh ha?

Khách hàng: Anh sử dụng zalo số này nha em. Em cứ gửi thông tin qua để anh tham khảo nhé.

Tư vấn viên: Dạ em sẽ gửi thông tin qua zalo cho anh. Vậy có gì em sẽ liên lạc tiếp tục với mình qua đó nha anh. Em chào anh nhé.

Kịch bản salephone đất nền 2: Kiểu gọi theo nhu cầu của khách hàng

Đối với những khách hàng có nhu cầu. Có nghĩa là họ đã thật sự hiệu biết và tìm hiểu về sản phẩm. Bạn cần xây dựng kịch bản salephone đất nền đúng trọng tâm thông tin mà khách hàng cần. Bên cạnh đó, việc thiết lập một cuộc hẹn gặp khách hàng là một điều quan trọng quyết định 50% kết quả bán hàng của bạn. Bên dưới là mẫu kịch bản salephone đất nền theo nhu cầu của khách hàng.

xây dựng kịch bản salephone đất nền
Xây dựng kịch bản salephone đất nền

Tư vấn viên: Dạ em chào anh H. Em gọi từ công ty bất động sản YTM. Em nhận được thông tin là mình đang quan tâm sản phẩm đất nền khu vực ng Nai bên công ty em phải không ạ?

Khách hàng: Đúng rồi em! Anh đang muốn tìm hiều đầu tư đất nền khu vực đó, em có dự án nào phù hợp thì giới thiệu cho anh nhé.

Tư vấn viên: Dự án XYZ  đang có giá rất hấp dẫn và phù hợp với nhiều nhu cầu của mình luôn đó anh. Hiện tại bên em cũng đang có chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt cho khách hàng nếu đặt cọc sớm và cũng đang có phương thức thanh toán theo từng đợt giúp mình thuận lợi đầu tư luôn anh .

Ngày mai mình có thời gian không anh. Em hẹn anh 10h sáng mai đến xem dự án để mình hình dung rõ hơn nhé!

Khách hàng: OK em. Sáng mai anh rảnh vậy hẹn gặp em ở dự án nha

Tư vấn viên: Vâng hẹn gặp anh tại dự án vào 10h sáng mai nhé. Chúc anh một ngày làm việc tốt lành.

Kịch bản salephone đất nền 3: Cách gọi điện nhắc nhở khách hàng

Loại kịch bản salephone đất nền này sẽ phù hợp với khách hàng bạn đã từng liên lạc và mối quan hệ của cả hai đang ở giai đoạn phát triển tốt. Nhân viên telesale có thể sử dụng kịch bản salephone đất nền sau đây để nuôi dưỡng khách hàng, qua đó hình thành giao dịch tạo lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Cách tạo dựng kịch bản salephone đất nền
xây dựng kịch bản salephone đất nền

Tư vấn viên: Em chào chị K. Chị dạo này khỏe không chị? Bữa trước em có gửi một số thông tin dự án đất nền ở Đồng Nai qua zalo cho mình đó chị. Mình còn tìm hiểu đầu tư khu vực này không chị ha?

Khách hàng: Chị vẫn đang tìm hiểu đó em

Tư vấn viên: Dạ vậy mình còn thắc mắc vấn đề gì ở dự án này vậy chị? Vì các phân khu này có vị trí rất thuận tiện, lại còn gần các tiện ích. Em nghĩ mình nên đi xem thực tế sẽ giúp chị cảm nhận được tiềm năng phát triển của dự án này đó chị.

Không biết cuối tuần mình có thời gian rảnh không? Em mời chị đến dự án xem thực tế luôn nhé.

Khách hàng: Sáng chủ nhật chị có thời gian trống nhé em.

Tư vấn viên: Dạ vậy em hẹn chị sáng 10h sáng chủ nhật đến xem vị trí dự án nha chị.

Khách hàng: Ok em. Gặp em ngày mai nhé

Tư vấn viên: Dạ em cảm ơn chị. Chúc chị một ngày vui vẻ ạ!

Ngoài ra: Để có thể viết được những kịch bản salephone đất nền hay, bạn nên tìm hiểu một số kiến thức về telesale là gì?

Những lưu ý khi xây dựng kịch bản salephone đất nền

  • Bạn cần xác định rõ mục tiêu bán hàng để xây dựng cho kịch bản salephone đất nền phù hợp
  • Phải nắm rõ thông tin của dự án để tự tin tư vấn trao đổi với khách hàng
  • Nên sử dụng câu hỏi để chọn lọc khách hàng tiềm năng
  • Chuẩn bị tâm lí và cách ứng xử khi bị khách hàng từ chối

Tìm hiểu thêm: Các kỹ năng giúp telesale xử lý từ chối của khách hàng

Tổng kết lại, việc xây dựng kịch bản salephone đất nền đòi hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo và tâm huyết. Hy vọng các lưu ý và kinh nghiệm trong việc xây dựng kịch bản salephone đất nền trong bài viết này. Có thể giúp bạn có thêm thông tin và ý tưởng sáng tạo để bạn thực hiện công việc telesale một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó, itele còn có rất nhiều bài viết hay về nghề telesale bạn có thể tham khảo thêm.

Để có thể tăng hiệu quả lên 4-5 lần so cách salephone thông thường chúng tôi giới thiệu đến bạn hệ thống tự động gọi itele. Với các tính năng vượt trội và  tối ưu hóa hàng đầu, hệ thống sẽ giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên telesale và giúp doanh nghiệp đạt hiệu suất cao nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *